Loading...

Đồng ý làm vợ tôi, bạn gái vẫn 'đò đưa' người khác

Loading...

Ảnh minh họa

Tôi và bạn gái cùng quê, cô ấy kém tôi 4 tuổi, chúng tôi đều đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định. Mối quan hệ của chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Tháng trước, bố mẹ hai bên đã gặp gỡ, ngồi lại với nhau, mẹ tôi cũng đã đi xem thầy và ấn định ngày cưới vào tháng riêng năm sau, khi cô ấy bước sang tuổi 27. Vậy mà, thời gian gần đây, tôi lại thấy bạn gái vẫn "đò đưa" với người khác qua tin nhắn facebook và điện thoại.

Đi chơi với tôi, nhưng tôi vẫn thấy bạn gái liên tục nhìn vào điện thoại và nhắn tin cho người khác. Rất nhiều lần như vậy khiến tôi khó chịu. Tôi giằng lấy điện thoại xem cô ấy nhắn tin với ai thì thấy nhắn tin với một người con trai.

Họ nói chuyện với nhau rất thân mật, cô ấy còn nói với người kia chưa xác định gì với tôi và vẫn chờ người này về để gặp gỡ và tìm hiểu, nếu được thì tiến tới hôn nhân. Tôi rất bất ngờ với những tin nhắn này, vì từ trước đến nay không nghĩ cô ấy là người như thế, nên tôi bực quá ném điện thoại và bỏ về.

Sau hôm đó, tôi mua trả cô ấy cái điện thoại khác và nói rõ muốn chia tay, vì cảm thấy không được cô ấy tôn trọng, không cảm nhận được sự chân thành của cô ấy, trong khi tôi đến với cô ấy rất chân thành.

Từ khi yêu cô ấy, tôi chấm dứt hết các mối quan hệ với những cô gái khác và luôn giữ khoảng cách để không gieo hy vọng cho họ. Vậy mà bạn gái, lại có thái độ bắt cá hai tay.

Thấy tôi cương quyết chia tay, bạn gái cố tình giải thích và nói rằng mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè bình thường, trêu đùa nhau, chứ không có ý gì khác. Cô ấy còn giải thích, nếu cô ấy có ý gì thì đã không đưa hình của chúng tôi lên facebook thường xuyên và công khai cho cả thiên hạ thấy rằng chúng tôi đang yêu nhau.

Cô ấy nói cũng có lý, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất lo lắng, không biết có nên tin và tha thứ cho cô ấy một lần này hay không?. Tôi cũng sợ, cưới nhau rồi mà cô ấy vẫn như vậy thì không thể làm lại được. Xin độc giả cho tôi một lời khuyên.

Xuân

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc

Loading...