Loading...

Choáng với tiệc cưới toàn bào ngư, cá hồi phục vụ 1.500 khách ở nông thôn Trung Quốc

Loading...

Mới đây, một đám cưới ở một vùng quê tại Đan Đông, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc được tổ chức hoành tráng với tiệc cưới gồm 150 bàn, phục vụ 1.500 khách. Bàn tiệc gồm những món ăn chính là bào ngư, hải sâm, cá hồi, cua, tôm. Đầu bếp cho biết anh từng phục vụ rất nhiều tiệc cưới trong suốt 20 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên anh đứng bếp cho một bữa tiệc hoành tráng như vậy. Anh thậm chí còn phải huy động 15 phụ bếp từ các khách sạn trong thành phố tới cùng tham gia. Họ mất 2 ngày để chuẩn bị các món ăn. Hình ảnh cho thấy những đĩa hải sâm vô cùng hấp dẫn.

Các đầu bếp phải dùng tới những chiếc chảo lớn để xào nấu thực phẩm.

Bào ngư hấp trong khay lớn trước khi được bày biện trên bàn tiệc.

Ngoài số lượng đầu bếp đông đảo, khoảng 80 người trong làng được huy động tới bê món ăn phục vụ khách. Họ phải luôn tay luôn chân mới bê kịp món ăn nóng hổi tới bàn khi khách đến.

Khi hình ảnh về những món ăn trong tiệc cưới hoành tráng này được phát tán, nhiều người cho rằng đây có lẽ là đám cưới của con nhà giàu.

Các đầu bếp bày biện món cá hồi.

Được biết, 150 bàn tiệc hoành tráng này phục vụ người dân trong làng. Còn trước đó, hàng chục mâm cỗ tương tự cũng đã được gia chủ thết đãi mọi người trong ngày hôm trước.

Bích Kiên - Sina

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc