Loading...

Khi chồng nói không với sex

Loading...

Chồng bạn từ chối vì lý do sức khỏe hoặc thực hiện qua loa cho có, rõ ràng là giữa hai người không có sự ham muốn chinh phục lẫn nhau, không còn ngọn lửa hừng hực như những ngày đầu.

Lý do sức khỏe đưa ra nghe có vẻ không đúng khi tình dục giúp chữa đau đầu, quan hệ tình dục giải phóng endorphin, là loại hóa chất khoái cảm của người Hồi giáo như là bản chất thuốc giảm đau tự nhiên.

Các nghiên cứu còn cho thấy rằng dành thời gian cho tình dục là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và thậm chí cải thiện khả năng miễn dịch do sự vui thích nhận được.

Các nghiên cứu còn cho thấy rằng dành thời gian cho tình dục là một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời

Sự thật là cuộc sống hiện đại với 8 giờ mỗi ngày đã khiến cho vợ chồng không còn thời gian dùng bữa tối dưới ánh nến hoặc tắm bồn cùng nhau.

Nghiên cứu cho thấy gần một phần ba phụ nữ và 15% nam giới thiếu ham muốn quan hệ tình dục thường xuyên. Vì vậy, phụ nữ không phải là những người duy nhất sử dụng từ “không có tâm trạng” để tránh tình dục mà đàn ông cũng vậy.

Quan hệ tình dục là bài kiểm tra cuối cùng của một mối quan hệ yêu đương, sự thân mật thể xác là một cách quan trọng để duy trì tình cảm kết nối với nhau. Nhưng, đối với hàng triệu cặp vợ chồng, có những rắc rối đằng sau cánh cửa đóng kín. Người ta ước tính rằng 1 trong 3 cặp vợ chồng có cảm xúc không khớp, gây ra áp lực, phẫn nộ và từ chối.

Vì vậy, nếu bạn là một người có nhu cầu tình dục ổn định mà chồng thì không, hãy thử các mẹo dưới đây để khơi dậy sự lãng mạn:

Giao tiếp. Nếu bạn đang tổn thương về sự lạnh nhạt, hãy ngừng im lặng hoặc hy vọng rằng mọi việc sẽ tự giải quyết. Hãy cởi mở, trung thực và nhạy cảm với những nhu cầu không được đáp ứng.

Kiểm tra y tế. Loại bỏ các nguyên nhân sinh lý cho sự thiếu ham muốn của chồng. Nhờ bác sĩ đánh giá tác dụng phụ của thuốc theo toa.

Hãy dành thời gian cho tình dục như là việc quan trọng, cần làm ngay

Hãy hành động. Một khi cả hai đã nói chuyện với nhau, hãy bắt đầu giải quyết chúng. Cùng nhau vào phòng ngủ, làm nóng không khí lên, gợi cảm và lãng mạn nhất có thể.

Danh sách ưu tiên. Hãy dành thời gian cho tình dục như là việc quan trọng, cần làm ngay. Chúng ta lên lịch các cuộc họp công việc hoặc ăn uống với bạn bè, vậy tại sao không lên lịch cho quan hệ tình dục? Thực hiện một ngày quan hệ tình dục đều đặn hoặc duy trì ba lần mỗi tuần và giữ nó ổn định. Điều này có nghĩa là bạn đang thực hiện cam kết có một đời sống tình dục tích cực và sẽ ít có khả năng đưa ra lời bào chữa.

Điều chỉnh. Nếu bạn thích quan hệ tình dục hai lần một tuần và chồng thích hai lần một tháng thì hãy điều chỉnh thành một lần mỗi tuần. Điều này có thể không hoàn hảo đối với một trong hai bạn, nhưng đáp ứng sự hài lòng cơ bản.

Ăn sạch.Tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh cho tim. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy mối liên hệ giữa cholesterol cao và phụ nữ dẫn đến việc gặp khó khăn với kích thích và cực khoái.

Tập thể dục thường xuyên. Ít căng thẳng, tâm trạng được cải thiện và lòng tự trọng cao hơn là tất cả những lợi ích sức khỏe của việc tập thể dục - các nghiên cứu cho thấy sự hài lòng về tình dục có liên quan trực tiếp đến thể dục.

Cười cùng nhau. Khởi động lại sự ham muốn tình dục của bạn bằng cách làm nhiều thứ mang lại tiếng cười cùng nhau.

Cả hai vợ chồng cần nỗ lực tìm hiểu nhu cầu và cảm xúc của nhau để cảm thấy gần gũi hơn và kết nối nhiều hơn về thể chất và cảm xúc

Hãy phiêu lưu. Giống như thêm gia vị vào món ăn, lâu lâu cay một chút cũng nên làm. Thử thay đổi các vị trí quan hệ thay vì trên chiếc giường quen thuộc hoặc ra ngoài thay vì tại nhà.

Được giúp đỡ. Nếu bạn đã có quan hệ tình dục nhiều hơn, nhưng không có kết quả, hãy tìm sự tư vấn chuyên nghiệp.

Điểm mấu chốt: Cả hai vợ chồng cần nỗ lực tìm hiểu nhu cầu và cảm xúc của nhau để cảm thấy gần gũi hơn và kết nối nhiều hơn về thể chất và cảm xúc. Đây là những gì một mối quan hệ lành mạnh cần phải có.

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc