Loading...

Diệu Nhi hóa cô dâu xinh đẹp, tiết lộ thường xuyên được người khác 'thả thính'

Loading...

Diệu Nhi vừa gây bất ngờ cho khán giả khi diện áo dài trắng họa tiết ren cùng khăn voan cài đầu cô dâu dự buổi ra mắt phim điện ảnh Vu quy đại náo. Đảm nhận vai chính trong phim này, Diệu Nhi tiếp tục là gái ế nhưng là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, sinh ra trong gia đình có truyền thống võ học.

Trong buổi ra mắt, Diệu Nhi tiếp tục thể hiện tính cách “lầy lội” khi nói rằng mình có gương mặt điểu hình của gái ế hiện đại nên thường được mời vào dạng vai này. Tuy nhiên ngoài đời, Diệu Nhi không hề ế mà toàn được người khác chủ động “thả thính”.

Trước đây, Diệu Nhi cũng từng vào vai gái ế trong "Ngày mai Mai cưới" nhưng với vai diễn lần này, nữ diễn viên khẳng định cô sẽ mang đến màu sắc mới mẻ hơn chứ không lập lại hình ảnh cũ.

Diện áo dài họa tiết ren cùng khăn voan cài đầu của cô dâu, Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen khi nhan sắc ngày càng thay đổi, trở nên xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, dễ thấy gu thời trang của nữ diễn viên cũng đa dạng hơn nhưng hướng tới sự chững chạc, gợi cảm.

Diệu Nhi bên cạnh bạn diễn của mình.

MC Tùng Leo hỏi khó Diệu Nhi trong buổi ra mắt. Thời gian gần đây, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng diễn xuất, Diệu Nhi đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Người đẹp cũng không ngại làm mới bản thân tùy theo ý đồ của ê kíp.

Dung Phạm

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc