Loading...

Vụ chạy thận làm chết 9 người: Có hay không bằng chứng 'đầu độc giết người'?

Loading...

Cho dù luật sư Phạm Quang Hưng tuyên bố chắc như "đinh đóng cột" rằng vị LS nàyđang giữ bằng chứng chứng minh sự cố chạy thận làm 9 người chết ở Hòa Bình là một vụ "đầu độc giết người".Vàđề nghị Hội đồng xét xử ngừng phiên tòa để cung cấp bằng chứng.

Bị cáo Đỗ Anh Tuấn (Ảnh: Zing)

Tuy nhiên khi Thẩm phán- chủ tọa Nghiêm Hoài Anh đề nghị luật sư Phạm Quang Hưng trình bày và cung cấp ngay tại phiên xử thì luật sư Hưng lại nói rằng, là "tài liệu bí mật nên mong được cung cấp cho gíam đốc Công an tỉnh, Viện trưởng VKSND tỉnh và Chánh án TAND tỉnh Hòa Bình."

Trước hoài nghi của nhiều người, cho rằng, luật sư Hưng "câu giờ" khi tung "bí mật đầu độc chết người" khi mà không một bị cáo nào nhận trách nhiệm trước 9 mạng người- bệnh nhân chạy thận đã giao phó "số phận" cho họ, thì LS Hưng khẳng định bằng chứng mà vị LS có là xác đáng , đề nghị được "cung cấp bí mật".

Theo Zing: Vị luật sư này cũng đưa ra yêu cầu với HĐXX là tắt ti vi tại phòng báo chí, để không truyền thông tin với bên ngoài, điều này đưa ra cũng không hay lắm.

Tuy nhiên, luật sư Hưng cũng không cung cấp bằng chứng cho HĐXX.

Phiên tòa tạm dừng.

Ngay sau sự cố 9 bệnh nhân chết khi đang chạy thận ở BV Đa khoa Hòa Bình, giới chuyên môn đã nghi ngờ, chỉ có nguồn nước không đảm bảo nên cả 18 người vừa chạy thận đã bị "sốc".

Ttại hiên xét xử sáng 19/1, HĐXX công bố các bản giám định của cơ quan chức năng nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của 9 nạn nhân do nồng độ flo trong nước chạy thận vượt ngưỡng cho phép lên đến 245-260 lần.

Linh Trần

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc