Loading...

Hổ khiêu chiến gấu, không ngờ lãnh sêri đòn như vũ bão

Loading...

Con hổ xuất hiện trong video được cho là hổ Siberia, một trong những loài hổ lớn nhất thế giới. Con đực có thể dài tới 3,5 mét và nặng 3 tạ.

Các con mồi của hổ Siberia bao gồm hươu, nai và đôi khi là cả gấu ngựa và gấu nâu cỡ nhỏ. Gấu luôn được coi là đối thủ đáng gờm của hổ bởi nó thường tranh giành chiến lợi phẩm mà hổ săn được.

Đối thủ trong video của hổ là một con gấu xám. Đây là loài gấu có thể phát triển tới trọng lượng 300-500kg. Kích thước to lớn thậm chí có phần vượt trội so với hổ là cơ sở để gấu xám dám chiến đấu tay đôi với hổ Siberia.

Những cú tát, vồ nguy hiểm và đầy sức mạnh của hổ có thể làm gãy cổ trâu, bò, thậm chí gãy lưng hoặc vỡ sọ. Trong khi đó, gấu có sở trường đứng lên bằng hai chân, tạo sức mạnh để tung ra những cú tát “trời giáng”.

Gấu xám có kích thước vượt trội so với hổ Siberia.

Trong video đăng tải trên YouTube, con hổ chủ động lao tới gấu xám có kích thước tương đương. Hổ luôn tìm cách quật ngã gấu nhưng không thành công. Con gấu nhiều khi đứng bằng hai chân để tận dụng ưu thế chiều cao, khiến hổ khó lòng tấn công.

Sau một hồi kịch chiến, con hổ đã phải bỏ chạy trước sức mạnh áp đảo của gấu. Một số bình luận trên YouTube cho rằng con hổ chưa tung hết sức và nó giống như muốn thử sức với gấu hơn là thực sự quyết chiến với đối phương đến chết.

Đăng Nguyễn - Tổng hợp

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc