Loading...

Chị em 'gái ế' Ngọc Trinh, Diệu Nhi hóa cô dâu xinh đẹp trong 'ngày cưới'

Loading...

Mới đây, bộ phim "Vu quy đại náo" đã tổ chức buổi công chiếu đầu tiên với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Hồ Vĩnh Anh, Huỳnh Lập, Quang Trung, Lê Giang, Tiết Cương... cùng đạo diễn Lê Thiện Viễn và Giám đốc sản xuất Lý Minh Thắng.

Theo đó, hai nữ diễn viên chính của bộ phim là: Ngọc Trinh và Diệu Nhi, mỗi người một vẻ nhưng đều trở thành hai cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày vu quy với tà áo dài lộng lẫy. Áo dài cũng là trang phục được cả ê kíp "Vu quy đại náo" lựa chọn trong "ngày cưới" đặc biệt này.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi hóa cô dâu trong "ngày cưới" đặc biệt. Ảnh: NVCC

Có thể nói, "Vu quy đại náo" là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Ngọc Trinh sau 3 năm. Khi được hỏi có tự tin vào doanh thu trăm tỷ của bộ phim, Ngọc Trinh cho biết cô chưa được xem phim nên chưa dám đánh giá. Tuy nhiên, chân dài Trà Vinh khẳng định điều tự tin nhất chính là nỗ lực của mình cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng khiến khán giả phải bật cười khi nói nhầm rằng cô đầu tư phim chỉ mong "lấy lời làm vui", thay vì "lấy vui làm lời".

Trong khi đó, Diệu Nhi tiếp tục thể hiện tính cách “lầy lội” khi nói rằng mình có gương mặt điển hình của “gái ế hiện đại” nên thường được mời vào dạng vai này. Tuy nhiên, ngoài đời thì Diệu Nhi không hề ế mà toàn được người khác chủ động thả thính.

Ngoài ra, sự xuất hiện của dàn khách mời khủng: Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Yến Chibi, Diệp Lâm Anh, Khương Ngọc, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật,... thực sự đã khiến cho ngày công chiếu bộ phim trở thành một “đám cưới” hoành tránh nhất đầu năm 2019.

Sau buổi chiếu, các khách mời đều yêu mến đối với sự duyên dáng dễ thương của bộ phim, cũng như ấn tượng với màn thể hiện đầy cảm xúc của dàn diễn viên "Vu quy đại náo". Ảnh: NVCC

"Vu quy đại náo" là bộ phim khai thác chủ đề đám cưới miền Tây xoay quanh câu chuyện về những thanh niên ế. Bộ phim mong muốn sẽ truyền tải những tiếng cười xuân và thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình cảm gia đình.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hy vọng rằng chủ đề đặc biệt của bộ phim sẽ mang đến cả sự may mắn cho khán giả dịp đầu năm mới – khoảng thời gian mà ai cũng mong đón nhận niềm vui và những điều như ý. Được biết, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào cuối tháng 2 này.

Huy Nam - Thúy Trinh

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc